Vhprotic - Hỗ trợ bổ sung lợi khuẩn đường ruột, giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa

SKU: 8938546945085
Thương hiệu: CTCP Dược Liệu VN
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Vhprotic bổ sung lợi khuẩn đường ruột. Hỗ trợ giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột. Hỗ trợ bệnh đại tràng, chống táo bón, cải thiện triệu chứng đầy hơi, khó tiêu,...

Probiotic là những vi khuẩn có lợi còn sống được bổ sung vào cơ thể để tăng cường miễn dịch. Khi vi khuẩn có hại xâm nhập thì những lợi khuẩn này sẽ cùng hệ tiêu hóa bài trừ chúng ra khỏi cơ thể và hỗ trợ miễn dịch cho chính bạn. Ngoài ra khi bổ sung các thực phẩm có chứa pờ rồ bai ô tíc, các lợi khuẩn sẽ chiếm lấy không gian sống và cạnh tranh thức ăn với vi sinh vật có hại, đồng thời tham gia gia cố hàng rào biểu mô ruột. Từ đó giúp điều hòa hệ vi sinh vật đường ruột, ức chế sự phát triển của hại khuẩn, trung hòa độc tố.

Bên cạnh đó Probiotic, còn góp phần tổng hợp vitamin hỗ trợ quá trình tiêu hóa và hấp thụ, giảm các triệu trứng táo bón mãn tính. Cải thiện tình trạng viêm ruột, kích thích ruột và giảm tình trạng tiêu chảy.

Theo khảo sát 8 trên 10 người trưởng thành có vấn đề về hệ tiêu hóa do ăn uống mất cân đối, sử dụng chất kích thích, lạm dụng thuốc kháng sinh, ngoài ra vấn đề thực phẩm bẩn gia tăng khó kiểm soát và phát hiện đã làm gia tăng tình trạng rối loạn tiêu hóa, đầy hơi, tiêu hóa kém, hấp thụ kém do rối loạn hệ vi sinh vật đường ruột. Đây cũng là nguyên nhân gây ra các bệnh về bệnh tiêu hóa, giảm sức đề kháng cơ thể dễ mắc bệnh tật hơn.

vhprotic

Công dụng Vhprotic:

+ Bổ sung lợi khuẩn đường ruột.

+ Hỗ trợ giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột.

+ Hỗ trợ bệnh đại tràng, chống táo bón, cải thiện triệu chứng đầy hơi, khó tiêu,...

Thành phần trong 1 gói Vhprotic:

Bacillus clausii ....................................................................... 10⁸ CFU
Lactobacillus acidophilus ...................................................... 10⁸ CFU
Lactobacillus reuteri .............................................................. 10⁸ CFU
Bifidobacterium longum ........................................................ 10⁸ CFU
Saccharomyces boulardii ...................................................... 10⁸ CFU
FOS (Fructooligosaccharides) .................................................  300mg
L-Lysine monohydrochloride ...................................................  100mg
L-Arginin L-Aspartate ..............................................................  100mg
Cao men bia (Yeast extract) ....................................................... 50mg
Taurine .......................................................................................  50mg
Immunepath-IP (tách từ vách tế bào Lactobacillus paracasei) .. 50mg
Thymomodulin ........................................................................... 20mg
Kẽm gluconate (chứa Kẽm 0,71mg) ............................................. 5mg
Vitamin B1 (Thiamine mononitrate) ........................................... 1,5mg
Vitamin B6 (Pyridoxine hydrochloride) .....................................  0,5mg

Đối tượng sử dụng Vhprotic:

Trẻ em và người lớn rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột, uống kháng sinh gây loạn khuẩn đường ruột.

Cách dùng Vhprotic:

Trẻ từ 06 tháng – 1 tuổi: 1 gói/lần x 2-3 lần/ngày.

Trẻ từ 1-6 tuổi: 1 gói/lần x 3 lần/ngày.

Trẻ trên 6 tuổi và người lớn: 2 gói /lần x 2 lần/ngày.

Hòa mỗi gói với lượng nước vừa đủ, khuấy cho tan rồi uống.

Chú ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không sử dụng cho người mẫn cảm, kiêng kỵ với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Người đang dùng thuốc tham khảo ý kiến chuyên gia y tế trước khi dùng.

 

CƠ CHẾ TÁC DỤNG TỪ CÁC THÀNH PHẦN CÓ TRONG VHPROTIC

+ Bacillus clausii:

Bacillus clausii là một loại lợi khuẩn dưới dạng bào tử giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Khi được tiêu thụ bằng đường uống, nó có thể giúp điều trị và phòng ngừa các tình trạng khác nhau liên quan đến sự mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

+ Lactobacillus acidophilus:

Lactobacillus acidophilus là một loại vi khuẩn được sử dụng để duy trì số lượng vi khuẩn lành mạnh trong dạ dày và ruột của con người. Lactobacillus acidophilus sử dụng để thúc đẩy sự phát triển của các vi khuẩn có lợi, cũng như để điều trị viêm âm đạo do vi khuẩn và rối loạn tiêu hóa.

+ Lactobacillus reuteri:

Lactobacillus reuteri làm giảm đáng kể tỷ lệ mắc và mức độ nghiêm trọng của bệnh tiêu chảy có nguồn gốc khác nhau và làm giảm bệnh đường tiêu hóa và nhiễm khuẩn đường ruột. Khả năng của Lactobacillus reuteri  ảnh hưởng đến đáp ứng miễn dịch cơ bản trong đường tiêu hóa của con người có thể là cơ sở cho một sự bảo vệ chống lại nhiễm mầm bệnh được cải thiện và tăng cường hơn nữa sức khỏe của người sử dụng nó.

+ Bifidobacterium longum:

Là một trong những cư dân quan trọng nhất trong cộng đồng hệ vi sinh đường tiêu hoá của cơ thể con người. Vi khuẩn này rất hữu ích vì nó duy trì một đường tiêu hóa bình thường, ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại, và cũng làm tăng hệ miễn dịch.

+ Saccharomyces boulardii:

Saccharomyces boulardii là men vi sinh có lợi cho đường ruột, không gây bệnh, có tác dụng tăng cường hoạt động của men tiêu hóa, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, phục hồi khả năng tăng hấp thu của niêm mạc ruột, bất hoạt nội độc tố và ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh.

+ FOS (Fructooligosaccharides):

là một loại oligosaccharide có cấu trúc gồm các phân tử đường fructose liên kết với nhau. Chúng có khả năng làm thay đổi hệ vi sinh vật đường ruột, giúp tăng cường sự phát triển của vi khuẩn có lợi, cải thiện sức khỏe đường ruột và hệ thống miễn dịch.

+ L-Lysine monohydrochloride:

Lysine là thành phần của nhiều loại Protein, là yếu tố quan trọng trong việc duy trì hệ miễn dịch, phát triển men tiêu hóa, kích thích ăn ngon.

+ L-Arginin L-Aspartate:

Giúp tăng cường chức năng gan. Ngoài ra nó còn tham gia các chu trình chuyển hóa quan trọng tại gan. Thuốc Ganlotus điều trị tình trạng khó tiêu, trướng bụng, vàng da do gan suy yếu và chứng tăng Amoniac máu.

+ Cao men bia (Yeast extract):

Là một loại enzyme được chiết xuất từ nấm men, được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm. Nó có khả năng thủy phân các đường đơn, đường kép và polysaccharide, giúp tăng cường khả năng tiêu hóa, hấp thụ dinh dưỡng và cải thiện sức khỏe.

+ Taurine:

Taurine giúp trẻ sơ sinh hấp thụ chất béo qua đường tiêu hóa, đảm bảo gan xử lý chất thải, và bảo vệ dây thần kinh, đặc biệt là ở mắt và tai. Thiếu taurine có thể gây suy giảm chức năng gan và võng mạc.

+ Immunepath-IP (tách từ vách tế bào Lactobacillus paracasei):

là chất trợ sinh miễn dịch (immunoprobiotic) đóng vai trò to lớn trong hỗ trợ điều trị nhiều bệnh trong và ngoài đường tiêu hóa, giúp cân bằng hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể chống nhiễm khuẩn ở mọi bề mặt niêm mạc.

vhprotic

+ Thymomodulin:

Là một loại protein do tuyến ức sinh ra, có khả năng kích thích tủy xương tăng sinh kháng thể. Đồng thời, thúc đẩy sự tăng lên về số lượng và sự trưởng thành của các bạch cầu, nhất là tế bào lympho T (loại bạch cầu có vai trò rất quan trọng trong hệ miễn dịch).

+ Kẽm gluconate:

Làm tăng cảm giác ăn ngon miệng ở trẻ, cải thiện đáng kể tình trạng biếng ăn, chậm lớn ở trẻ. Đồng thời góp phần phòng ngừa suy dinh dưỡng ở trẻ nhỏ.

+ Vitamin B1:

Vitamin B1 có nhiệm vụ hỗ trợ quá trình trao đổi chất và chuyển hóa năng lượng. Khi cơ thể của bé bị thiếu hụt vitamin B1, quá trình chuyển hóa năng lượng sẽ bị ảnh hưởng. Hệ tiêu hóa cũng hoạt động kém hơn. Trẻ sẽ dễ bị đầy hơi, khó tiêu, chướng bụng, hoặc táo bón.

+ Vitamin B6:

Là một loại vitamin tan trong nước, có tác dụng giảm cholesterol, tăng khả năng miễn dịch, kích thích phát triển trí não.

Nhà sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU VIỆT NAM

Địa chỉ: Khu 8, xã Phù Ninh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ

Phân phối độc quyền bởi:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM Y TẾ VIỆT HƯNG

Địa chỉ: Số 52, Trung Đoàn 17, Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Điện thoại: 02436865568 - 0354.925.668 - 096.284.7373

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM Y TẾ VIỆT HƯNG được viết tắt VH Medipham - Đơn vị nhập khẩu và cung cấp cho khách hàng các dòng Dược phẩm và Thực phẩm chức năng tốt nhất, chất lượng & hiệu quả cao nhất theo công nghệ mới nhất với giá thành cạnh tranh nhất. VH Medipham không chỉ là nhà phân phối sản phẩm cho thị trường Việt Nam mà kỳ vọng sẽ trở thành nhà cung cấp số một cho thị trường khu vực Đông Nam Á.
 
 

VH Medipham là nhà phân phối sản phẩm nhập khẩu chính hãng cho thị trường Việt Nam. Với bề dày gần 20 năm xây dựng và phát triển. Công ty chúng tôi đã nghiên cứu, hợp tác sản xuất và có giấy phép chính thức trên 20 sản phẩm có chất lượng cao và hiệu quả đặc biệt trong việc chăm sóc sức khỏe, phòng bệnh hỗ trợ điều trị các bệnh lý về não, tim mạch, gan, xương cơ khớp, phòng chống đột quy tăng cường sức đề kháng.

VH Medipharm có lịch sử làm việc ấn tượng với rất nhiều nhà sản xuất thương mại đặc biệt là nhà phân phối của các hãng dược phẩm nổi tiếng hàng đầu của Châu Âu như: Pharmasade İlaç, Thổ Nhĩ Kỳ; Honor İlac, Thổ Nhĩ Kỳ; Pharmanor İlaç, Thổ Nhĩ Kỳ; Masenz Danya Group Sl, Tây Ban Nha; Eric Favre Wellness, Pháp; đồng thời hợp tác sản xuất với Công Ty Cổ Phần Dược Liệu Việt Nam – Hãng dược sản xuất nổi tiếng của Việt Nam.

Với tầm nhìn và tâm huyết của Chủ tịch - người sáng lập VH Medipharm, Dược sỹ Đại Học Lại Thị Thu Hà, dưới sự đào tạo và huấn luyện của bà, VH Medipharm đã có một đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực y dược, công nghệ sinh học hay các dịch vụ liên quan đến sức khỏe và chăm sóc sức khỏe.  

Trên lộ trình phát triển VH Medipharm thường xuyên tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường, làm việc trực tiếp với khách hàng, nhà phân phối và hiểu được nhu cầu thực sự của họ, từ đó đưa ra công thức và giải pháp phù hợp với mỗi đối tượng, mỗi lứa tuổi khác nhau.
“Sức khỏe – Quà tặng cuộc sống” - triết lý kinh doanh được VH Medipharm lựa chọn với cam kết luôn mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, được sản xuất đúng quy trình bởi các nhà máy đạt chuẩn GMP, ISO 17025, ISO 22000, HACCP, ECOCERT, ISO 9001:2015,…

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, VH Medipharm đã khẳng định được uy tín thương hiệu, tạo dấu ấn trong thị trường y dược Việt Nam mang đến nhiều cơ hội, sự lựa chọn và lợi ích về sức khỏe cho người tiêu dùng. VH Medipharm luôn đồng hành cùng cộng đồng, cùng sự nghiệp của ngành y dược trong nước và quốc tế với mục tiêu duy nhất: bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng. Sản phẩm của VH Medipharm được phân phối tại hầu hết các nhà thuốc lớn của các bệnh viện đầu nghành như Bệnh viện Việt Đức, Bệnh Viện Nông Nghiệp, Bệnh viện Thu Cúc, Bệnh viện K, Thanh Nhàn, Bệnh viện Lao phổi Trung Ương, Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương, Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng, Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản Trung Ương...và các hệ thống nhà thuốc, đối tác trải dài khắp mọi miền đất nước.

Với phương châm “lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của công ty”, bằng uy tín và chất lượng, VH Medipharm tin tưởng rằng những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp sẽ luôn là sự lựa chọn tốt nhất để bạn và gia đình luôn có một thân hình khỏe mạnh và một trái tim tràn đầy yêu thương.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM Y TẾ VIỆT HƯNG
Địa chỉ: Số 52, Trung Đoàn 17, Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 02436865568
 
“Đến với VH Medipham - Con đường ngắn nhất để bảo vệ sức khỏe”.
 
 
DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH LÃNH ĐẠO VH MEDIPHARM NHẬN GIẢI THƯỞNG
 

hotline 096.284.7373 hotline 0243.686.5568
popup

Số lượng:

Tổng tiền: